Sự tham gia của luật sư bào chữa trong vụ án hình sự là rất cần thiết. Bởi việc làm đó không chỉ làm bị cáo, bị can an tâm hơn. Mà trong một số trường hợp còn giúp giảm nhẹ hình phạt tại tòa thậm chí là tuyên bố vô tội.

Luật sư bào chữa vụ án hình sự

Văn phòng luật sư Hoiluatgia.vn là đơn vị uy tín mang tới dịch vụ luật sư bào chữa chuyên nghiệp. Giúp khách hàng  dễ dàng có được sự hỗ trợ của luật sư khi gặp rắc rối trong vụ án hình sự..

Vì sao cần có sự tham gia của luật sư bào chữa?

Tình trạng dùng nhục hình, bức cung trong vụ án hình sự. Không chỉ xâm phạm đến quyền tự do, danh dự, nhân phẩm…Mà trong nhiều trường hợp đó còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến oan sai. Thậm chí là tước đoạt cả quyền được sống của con người. Ngoài ra tình trạng “hành chính hóa”, “dân sự hóa” hành vi phạm tội hình sự cũng không phải hiếm gặp.

Có sự tham gia của luật sư với vai trò là người bào chữa cho bị can, bị cáo tại tòa. Hay tư vấn tranh tụng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tố giác (tố cáo), người bị hại. Nguyên đơn, bị đơn dân sự trong vụ án hình sự sẽ là biện pháp hiệu quả giúp giảm thiểu và ngăn chặn tình trạng oan sai.

Dịch  vụ luật sư bào chữa vụ án hình sư tại Hoiluatgia.vn

Bào chữa cho bị can, bị cáo. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại không chỉ là hoạt động nghề nghiệp. Mà còn là trách nhiệm xã hội của người luật sư trong việc duy trì công lý. Bởi vậy, Hoiluatgia.vn đã cho ra đời dịch vụ luật sư bào chữa vụ án hình sự. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm được sự hỗ trợ từ phía luật sư khi có yêu cầu. Đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các công việc sau với tinh thần trách nhiệm cao nhất:

– Bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp. Cho người tố giác (tố cáo) và người bị tố giác (tố cáo).

– Bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho người bị tạm giữ. Bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã;

– Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình. Từ khi khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp;

– Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

-Tư vấn, hỗ trợ thân chủ kháng cáo, đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Trong phạm vi pháp luật cho phép. Hoiluatgia.vn sẽ cố gắng thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bào chữa, bảo vệ một cách tốt nhất quyền lợi của khách hàng trong vụ án hình sự. Sự an toàn pháp lý và quyền lợi của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi!