Category Archives: Luật sư riêng

Trong xã hội hiện đại nhiều người sẽ  phải đối mặt với các vấn đề, vướng mắc pháp lý. Đặc biệt là những doanh nhân, người nổi tiếng…. Việc có một luật sư riêng trợ giúp mảng pháp lý. Sẽ làm bạn an tâm hơn khi gặp những rắc rối liên quan đến pháp luật.
Ngoài ra khi bạn có luật sư riêng. Đây cũng là một cách thể hiện cái tôi, đẳng cấp của cá nhân. Nắm bắt được vấn đề này Hoiluatgia.vn cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, doanh nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý khi thân chủ có yêu cầu.

Khi nào cần có một luật sư riêng

Khi nào cần có một luật sư riêng là câu hỏi không dễ trả lời. Nó dựa theo rất nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng sẽ đưa ra quyết định. Theo Hoiluatgia.vn  một số yếu tố chính sau đây sẽ quyết định việc này.

Thu nhập cao.

Theo đánh giá của chúng tôi đây là yếu tố rất quan trọng. Khi một người quyết định việc có luật sư riêng hay không. Như ở Mỹ khi có thu nhập từ 300.000 USD/ năm. Thì người ta sẽ phát sinh yêu cầu thuê một luật sư riêng.  Ở Việt Nam các đối tượng có thu nhập cao thường là những doanh nhân, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Nhu cầu công việc

Khi công việc hàng ngày. Hoặc những giao dịch làm ăn của bạn đối mặt những rủi ro. Hay gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp luật. Thì việc thuê cho mình một luật sư riêng là điều cần thiết

Sở thích cá nhân

Việc có luật sư riêng trong trường hợp này là điều không cần thiết. Và chúng tôi cũng không khuyến khích. Nhưng nếu khách hàng vẫn có nhu cầu thuê luật sư riêng thì Hoiluatgia.vn luôn sẵn sàng cung cấp.

Khi công việc luật sư riêng thường giúp thân chủ giải quyết.

Trên lý thuyết luật sư riêng sẽ giúp thân chủ giải quyết tất cả những vướng mắc pháp lý có thể nảy sinh trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Nhưng dưới đây Hoiluatgia.vn sẽ chỉ đưa công việc chính mà các Luật sư của công ty chúng tôi thường thân chủ giải quyết.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng làm ăn của thân chủ:

Do những người thuê luật sư riêng thương rất giàu và nổi tiếng. Công việc hàng ngày của họ thường phải ký kết hợp đồng, thực hiện các giao dịch, hoặc tham gia ký kết dự án đầu tư… Luật sư riêng sẽ cần phải cố vấn, hỗ trợ thân chủ làm hợp đồng, rà soát hợp đồng và đưa ra tư vấn pháp luật doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch mua bán tài sản…

Giúp thân chủ bảo vệ tài sản khi xảy ra tranh chấp.

Khi công việc làm ăn hoặc tài sản của thân chủ xảy ra tranh chấp các luật sư sẽ tiến hành giúp khách hàng bảo vệ tài sản của mình dựa trên những quy định pháp luật hiện hành.

Đại diện thân chủ giúp giải quyết công việc khi có yêu cầu,

Luật sư sẽ đại diện thân chủ thực hiện công việc cá nhân theo ủy quyền như làm việc với báo chí, phân chia tài sản thừa kế, tài sản sau ly hôn, quyền thăm. nuôi con…và một số công việc riêng biệt mà thân chủ có yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư riêng tại Hoiluatgia.vn

Kinh nghiệm cũng như trình độ của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật tại Hoiluatgia.vn. Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ luật sư riêng xây có được nhờ vào chất lượng công việc mà đội ngũ luật sư đã giúp khách hàng giải quyết..Vì vậy kinh nghiệm và trình độ của luật sư sẽ là yếu tố quan trọng mà chúng tôi lấy được lòng tin của các khách hàng.

Dễ dàng sử dụng khi có yêu cầu: Đến với hoiluatgia các bạn sẽ dễ dàng có thể sử dụng dịch vụ luật sư riêng của chúng tôi bằng cách liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn hoặc gửi yêu cầu qua Email của công ty.

Giá thành hợp lý:. Đến với dịch vụ luật sư riêng của chúng tôi ngoài chất lượng thì khách hàng cũng có thể an tâm về giá thành bởi các gói dịch vụ được phân chia khoa học và tùy yêu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một gói dịch vụ phù hợp.

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage