Đơn xin việc viết tay là 1 giấy tờ rất quan trọng và không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Làm có được lá đơn hay và cách viết sao để gây ấn tượng. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc viết hay của chị Hằng sau đây để có thêm sự tham khảo nhé!

Đây là tờ đơn xin việc viết tay của chị Nguyễn Thị Thu Hằng biên soạn. Khi ứng tuyển vào vị trí Kế toán của Công ty luật chúng tôi: Lá đơn có nội dung như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————————

Hà Nội: ngày… tháng …năm  2018

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban lãnh đạo Công ty Luật Hoiluatgia.vn

Tôi tên là : Nguyễn thị Thu Hằng
Sinh ngày : 20/06/1993
Nơi ở hiện nay: 10– Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0974 225 529

Thông qua tin tuyển dụng được ghi trên website Hoiluatgia.vn. Tôi được biết quý công ty đang tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi cảm thấy vị trí trên phù hợp với trình độ và kỹ năng của mình. Tôi viết đơn này với muốn được làm việc và cống hiến công sức cho công ty.

Về trình độ học vấn:

Tôi đã tốt nghiệp loại khá trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán tài chính. Và đã có kinh nghiệm làm kế toán tập sự cho Luật Pháp Dân. Trong quá trình học tập và làm việc tại đó. Tôi đã được trang bị tất cả những kỹ năng và kiến thức cần có của 1 kế toán tổng hợp doanh nghiệp. Bây giờ tôi có thể tự tin thực hiện bài bản các công việc như. Kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo thuế và lập báo cáo tài chính.

– Ngoài ra tôi còn sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Tiếng anh giao tiếp tốt và biết sử dụng Excel và các phần mềm kế toán Misa. Tôi là 1 người trung thực, cẩn thận trong công việc. Tôi tin chắc rằng với những kỹ năng và kiến thức trên tôi hoàn toàn có thể làm tốt công việc ở vị trí kế toán tổng hợp mà quý doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Tôi xin cảm ơn quý Công ty đã dành thời gian để xem hồ sơ của tôi. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như quý công ty, tôi rất mong nhận được 1 lịch hẹn phỏng vấn trong một ngày gần nhất.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Người viết đơn
……………………………………………..
Trên đây là bài viết về nội dung đơn xin việc viết tay của chúng tôi. Hi vọng đây sẽ là sự tham khảo hữu ích đối với các bạn đang có ý định nộp hồ sơ xin việc.