Mẫu hóa đơn bán lẻ là mẫu hóa đơn được sử dụng hàng ngày và phổ biến nhất hiện nay. Dành cho các cửa hàng lẻ, shop bán nhỏ và không do Bộ tài chính phát hành. Hoiluatgia.vn cung cấp mẫu hóa đơn bán lẻ mới nhất . Mời các tham khảo mẫu hóa đơn bán hàng lẻ này về máy để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Bạn có thể tải mẫu hóa đơn bán hàng lẻ rất thông dụng này về máy và in ra để sử dụng khi bán hàng. Đây cũng là mẫu hóa đơn bán lẻ được nhiều người tải về, tin cậy sử dụng trong thời gian qua.

Mẫu hóa đơn bán lẻ

TÊN CỬA HÀNG

HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Địa chỉ:………………………..
ĐT:……………………………..
Mặt hàng bán (Hoặc ngành nghề kinh doanh)

 

Tên khách hàng:…………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………

Mẫu hóa đơn bán hàng

 

Quý khách có thể tham khảo các loại hóa đơn sau:

Các loại hóa đơn:

a) Hóa đơn giá trị gia tăng:

Là loại hóa đơn dành cho các tổ chức khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động sau:

  • Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa;
  • Hoạt động vận tải quốc tế;
  • Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu;

b) Hóa đơn bán hàng dùng cho các đối tượng sau đây:

  • Tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

c) Hóa đơn khác gồm: tem; vé; thẻ; phiếu thu tiền bảo hiểm…

d) Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không; chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế; chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.”