Mọi người thường nghe thấy report bài viết, report video … Vậy bạn đã hiểu report là gì? Tác dụng và ý nghĩa của report ra sao? Nội dung bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn những liên quan đến cụm từ report. Độc giả tham khảo và góp ý để xây dựng bài viết hoàn chỉnh hơn.

Report là gì?

report là một nút chức năng có tác dụng thông báo và gửi những phản hồi của bạn tới những nhà quản trị website chuyên nghiệp. về một nội dung xấu và những hình ảnh vi phạm chính sách nội dung của nhà nhà quản trị.

Bạn có thể thấy Report chính là báo cáo nội dung xấu, nội dung vi phạm, hay còn hay gọi là gắn cờ. Khi bài viết đó sai phạm mình báo cáo với chủ website đó. Hay nếu trên Google, Youtube, Facebook có người đăng nội dung sai trái. Làm website giả mạo, hay đăng thông tin sai lệch nói xấu mình thì mình có thể report (báo cáo xấu) cho Google, Youtube hay Facebook nhờ họ xử lý. Gỡ bỏ những nội dung sai phạm đó.

Tác dụng và ý nghĩa của report

– Sử dụng tính năng report bạn sẽ dễ dàng báo cho đội ngũ hỗ trợ viên của website hay mạng xã hội. Biết về những nội dung xấu. Hành vi xấu trên trang để admin nhanh chóng có hướng giải quyết. Loại bỏ những nội dung xấu, tài khoản xấu

– Những report sẽ giúp ngặn chặn những thông tin xấu gây những ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng lẫn những người làm kinh doanh

– Report giúp cho các nội dung trên Web, mạng xã hội trở nên lành mạnh hơn. Tạo nên một sự công bằng đối với tất cả người dùng.

Với những tác dụng và vai trò quan trọng của report. Chúng ta có thể thấy nó làm cho môi trường website và mạng xã hội trở nên lành mạnh hơn.

Cám ơn bạn đọc đã xem qua nội dung bài viết. Mọi ý kiến xây dựng bài hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ văn phòng hoiluatgia.vn..