Hiện nay, các ngành nghề quảng cáo, in ấn đang rất phát triển. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân phát đạt nhờ thành lập công ty in ấn này. Vậy cần phải xin những giấy phép gì? Cần chuẩn bị những hồ sơ và thủ tục gì để thành lập công ty? Chúng tôi sẽ chia sẻ các thủ tục như sau:

 

Khi thành lập công ty in ấn, ngoài các điều kiện thông thường khi thành lập doanh nghiệp thì riêng với công ty in ấn quý khách hàng cần phải có các loại giấy tờ sau mới được phép hoạt động: Giấy phép in ấn do Sở thông tin truyền thông tỉnh/thành phố – Cục xuất bản cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự do công an tỉnh/thành phố cấp.

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty in ấn

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp có đăng ký ngành in ấn(theo mẫu Phòng đăng ký kinh doanh-Sở KHĐT);

– Điều lệ công ty in ấn;

– Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập (trường hợp là công ty tnhh/công ty cổ phần);

– Đối với cá  nhân: Bản sao y CMND hoặc Hộ chiếu trong 3 tháng;

– Đối với tổ  chức: Bản sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh, Biên bản, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, Bản sao y CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

– Giấy phép hoạt động ngành in ấn do Sở Thông tin và truyền thông tỉnh/thành phố– Cục xuất bản cấp;

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự do tỉnh/thành phố cấp.

– Mã ngành: 1811 – 18110 / Tên ngành nghề: In ấn.

– Mã ngành: 1812 – 18120 / Tên ngành: Dịch vụ liên quan đến in ấn.

Hoiluatgia xin giới thiệu dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép doanh kinh nghành in ấn, sẽ giúp bạn xử lý những thủ tục pháp lý phức tạp, soạn thảo hồ sơ và giải quyết những khó khăn phát sinh thêm tại cơ quan đăng ký kinh doanh, đồng thời Hoiluatgia sẽ tư vấn sau thành lập cho công ty in ấn của mình để đi vào hoạt động ổn định với chi phí cạnh tranh và thấp nhất thị trường.