Với nền kinh tế hội nhập hiện nay. Việt Nam đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh thương mại.  Kinh doanh thương mại đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư và cả người tiêu dùng. Vậy để thành lập công ty thương mại dịch vụ để kinh doanh thì cần những điều kiện và thủ tuch pháp lý gì?

Trước khi thành lập công ty thương mại dịch vụ bạn nên lưu ý một số điều sau:

Tên công ty có ý nghĩa hết sức quan trọng khi thành lập công ty  thương mại dịch vụ. Nó còn là một thương hiệu của công ty trong suốt quá trình hoạt động sau này. Bạn cần lựa chọn tên công ty là duy nhất và không bị trùng lặp với các công ty khác.

Ý tưởng kinh doanh : đối với nghành dịch vụ thì có 14 nghành mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Đừng đi theo số đông nếu muốn trở lên riêng biệt trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ này.

Ngân sách : loại hình kinh doanh này đòi hỏi số vốn đầu tư khá lớn cũng như sự đảm bảo thương hiệu và uy tín. Chính vì thế khi đã xác định kinh doanh bạn cần chuẩn bị số vốn đầu tư khá lớn trước khi thành lập doanh nghiệp.

Thương mại và dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với những nhu cầu thực tế để phát triển nền kinh tế đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh. Điều này là cơ hội và cũng là thách thức không hề nhỏ về bản lĩnh với người dám đứng ra để thành lập và kinh doanh mô hình kinh tế này. Để có thể vận hành được loại hình kinh doanh này bạn cần tìm hiểu và nắm rõ được loại hình công ty tnhh thương mại dịch vụ là gì mới có thể tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi và phát triển được doanh nghiệp của mình.

Giấy tờ thành lập công ty tnhh thương mại dịch vụ gồm

  • Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh.
  • Dự thảo điều lệ công ty.
  • Thông tin cá nhân chứng thực người đứng đầu công ty.
  • Danh sách người ủy quyền hợp lệ và giấy tờ chứng nhận người ủy quyền.
  • Giấy chứng nhận vốn pháp định của cơ quan; giấy phép của giám đốc và nhân viên theo quy định của pháp luật những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định và yêu cầu giấy chứng nhận ngành nghề.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều công ty thương mại dịch vụ được thành lập và phát triển. Cá quý khách có thắc mắc hay dịch vụ yêu cầu gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng luật của chúng tôi. Xin cảm ơn!