Category Archives: Tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai luôn là một trong những vấn đề pháp lý rất nhức nhối. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi tấc đất tấc vàng. Vấn đề tranh chấp đất đai sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng và khó lường. Nên việc có được sự tư vấn pháp lý kịp thời từ các luật sư là vô cùng cần thiết.

Hoiluatgia.vn là văn phòng luật uy tín. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tranh chấp đất đai trực tiếp qua tổng đài. Giúp khách hàng dễ dàng nhận được những tư vấn hữu ích khi vướng mắc về tranh chấp đất đai.

Những nội dung về tranh chấp đất đai mà Hoiluatgia.vn thường tư vấn

Các vấn đề có liên quan đến tranh chấp về đất đai rất đa dạng và có nhiều trường hợp cụ thể. Ở hoiluatgia.vn các luật sư thường tư vấn, giải quyết các dạng sau:

Giải quyết tranh chấp đất đai

Tư vấn và giải quyết các thủ tục hòa giải tranh chấp cấp cơ sở

Tư vấn giải quyết các  tranh chấp về tại UBND cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh

Tư vấn làm các thủ tục để khởi kiện về việc tranh chấp đất đai ra Tòa án nhân dân

Tư vấn về hợp đồng đất đai

Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo các nội dung, các quyền và nghĩa vụ có trong hợp đồng.

Tư ấn về trách nhiệm khi vi phạm hợp đồng của các bên liên quan

Tư vấn về các trường hợp vô hiệu, chấm dứt hay hủy bỏ của hợp đồng

Tư vấn về các hình thức, thủ tục khởi kiện để khách hàng bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình khi bên đối tác vi phạm hợp đồng…

Tư vấn việc phân chia đất đai

Tư vấn, hỗ trợ phân chia di sản thừa kế bao gồm quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Tư vấn phân chia đất đai là tài sản chung hình thành trong thời kỳ hôn nhân khi 2 vợ chồng ly hôn

Tư vấn, hỗ trợ làm các thủ tục hành chính

Tư vấn thủ tục giải quyết khiếu nại, khiếu kiện và quyết định, hành vi  hành chính có liên quan đến đất đai theo pháp luật hiện hành

Tư vấn, hỗ trợ giải quyết tố cáo vi phạm pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai theo quy định của pháp luật.

Phương thức tư vấn chính thường được luật sư của chúng tôi sử dụng.

Luật sư tư vấn trực tiếp: Khi có những vướng mắc liên quan đến tranh chấp đất đai. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng. Tại đây các luật sư sẽ tư vấn về các vấn đề liên quan đến luật đất đai. Cũng như làm các dịch vụ pháp lý đi kèm nếu có yêu cầu.

Tư vấn trực tuyến qua tổng đài.  Hình thức tư vấn luật lao động trực tuyến qua tổng đài. Thường áp dụng cho các khách hàng không có thời gian. Hoặc cách xa về địa lý mà đang có vướng mắc pháp lý cần tư vấn gấp. Để được tư vấn khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài  Sau khi kết nối thành công. Bạn sẽ được giải đáp các vấn liên quan đến tranh chấp đất đai bởi các luật sư có chuyên môn giỏi.

Ngoài ra để được tư vấn về tranh chấp đất đai. Khách hàng cũng có thể gửi thư điện tử qua Email của hoiluatgia.vn. Sau đó các luật sư của chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp hoặc có bài viết trả lời đăng tải trên website.

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage