Category Archives: Tư vấn luật hôn nhân

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân miễn phí qua tổng đài. Hoiluatgia.vn là công ty luật uy tín nơi có những luật sư giỏi. Sẵn sàng tư vấn cho bạn khi gặp vướng mắc liên quan đến luật hôn nhân.

Trong cuộc sống xã hội hiện nay việc gặp những rắc rối, vướng mắc pháp lý. Liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình khá phổ biến. Như ly hôn, tranh chấp tài sản, thủ tục kết hôn với người nước ngoài

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật hôn nhân trực tiếp qua tổng đài.

Hôn nhân là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. VIệc gặp phải những vướng mắc, rắc rối pháp lý. Liên quan đến vấn đề này là rất phổ biến. Lúc này có được sự tư vấn luật hôn nhân của luật sư về pháp lý cũng như định tâm lý. Để đưa ra cách hành xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức và đúng pháp luật là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên nhiều người đã gặp không ít khó khăn. Khi muốn có được sự giúp đỡ từ luật sư. Vì vậy sự xuất hiện của tổng đài tư vấn ly hôn trực tiếp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

– Giải đáp ngay những vướng mắc mà bạn đang gặp: Đội ngũ luật sư của hoiluatgia.vn luôn sẵn sàng lắng nghe cuộc gọi từ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn cần sự hỗ trợ.

– Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đi lại: Bạn sẽ không phải tìm kiếm và mất thời gian đi lại. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng.

– Đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm: Hoiluatgia.vn tự hào là văn phòng luật dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn trực tuyến. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng cùng các chuyên gia tư vấn giỏi, tận tâm.

-An tâm về bí mật đời tư: Hoiluatgia.vn cam kết giữ bí mật tuyệt đối về nội dung, thông tin cá nhân mà bạn đã chia sẻ với các chuyên gia của chúng tôi.

Những nội dung về pháp luật hôn nhân mà Hoiluatgia.vn thường tư vấn

Trong lĩnh vực luật hôn nhân và gia đình. Các luật sư của Hoiluatgia.vn có nhiều kinh nghiệm tư vấn những vấn đề sau.

– Tư vấn xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tư vấn ly hôn, cùng những thủ tục và những vấn đề pháp lý hay gặp phải

– Tư vấn kết hôn với người nước ngoài.

– Tư vấn pháp luật khi nhận con nuôi

Dịch vụ của Hoiluatgia.vn đang cung cấp

– Hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ pháp lý về ly hôn.

– Hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản chung, riêng khi ly hôn.

– Hỗ trợ làm thủ tục, visa, giấy tờ liên quan khi kết hôn với người nước ngoài.

– Hỗ trợ làm thủ tục xin và nhận con nuôi.

– Hỗ trợ làm dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Khi gặp những rắc rối pháp lý không mong muốn. Liên quan đến luật hôn nhân và gia đình. Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ kết nối với các luật sư có chuyên môn giỏi và lập tức giải đáp tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải.

Ly hôn đơn phương mất thời gian bao lâu?

Chị ngọc ở Ba đình ở quận Ba Đình có thắc mắc là. Trong thực tế Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương mất thời gian bao lâu? Chị đã liên hệ đến tổng đài luật sư tư vấn trực tiếp của Hoiluatgia.vn và đã nhận được câu trả lời như sau. 

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Việc làm các thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài khá phức tạp. Dựa theo từng trường hợp và điều kiện khác nhau mà Hoiluatgia.vn đưa ra phương án tư vấn phù hợp. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất để bạn tham khảo!

Thủ tục ly hôn vắng mặt

Thủ tục ly hôn vắng mặt là khi tiến hành thủ tục ly hôn mà tại tòa không có mặt của một bên đương sự. Nếu trường hợp một bên đương sự không có mặt tại Tòa án. Thì thủ tục ly hôn sẽ được thực hiện theo trình tự, thủ tục tố tụng được quy định tại luật tố tụng […]

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage