Category Archives: Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Hoiluatgia.vn là đơn vị tư vấn luật sở hữu trí tuệ uy tín, chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhận cung cấp dịch vụ pháp lý giúp bảo vệ quyền sở hữu, Và những lợi ích hợp pháp được khai thác từ các tài sản trí tuệ cho khách hàng.

Văn phòng luật sư chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, người đại diện pháp lý giỏi về chuyên môn. Và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những việc có liên quan đến luật sở hữu trí tuệ. Ngoài ra sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm trong mỗi công việc xử lý. Cũng là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng hơn. Khi sử dụng các dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ mà Hoiluatgia.vn cung cấp.

Tại sao việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ lại quan trọng?

Để cho ra đời một tài sản, sáng chế hoặc tác phẩm nghệ thuật..  Mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như toàn bộ  tâm huyết của tác giả.  Việc được sở hữu và khai thác những lợi ích kinh tế từ các tài sản trí tuệ. Đó là quyền hợp pháp được bảo vệ bởi pháp luật.

Tuy nhiên việc sử dụng trái phép những tài sản trí tuệ hiện nay rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhất là trên hệ thống mạng internet, mxh.. Điều này không chỉ gây ra sự khó chịu. Mà còn làm tổn thất kinh tế cho tác giả sở hữu. Vì vậy việc được tư vấn luật sở hữu trí tuệ. Và bảo bệ quyền sở hữu tài sản trí tuệ là rất quan trọng.

Những nội dung về sở hữu trí tuệ thường được Hoiluatgia.vn tư vấn.

Do nhu cầu tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ của các khách hàng ngày càng cao. Văn phòng luật sư Hoiluatgia.vn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ miễn phí qua tổng đài. Đã đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Một số nội dung liên quan thường được khách hàng yêu cầu tư vấn gồm

Xác lập quyền sở hữu trí tuệ:

Đối với nội dung này các luật sư sẽ tư vấn các thủ tục để xác nhận đăng ký sáng chế quyền sở hữu. Đối với bản quyền tác giả, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp. các sáng chế, giải pháp hữu ích… Ở trong nước và trên toàn thế giới.

Gia hạn các văn bằng bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Tư vấn các thủ tục giúp khách hàng hoàn thành việc gia hạn. Đối với các văn bằng bảo hộ quyền sở hữu sáng chế. nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và giải pháp hữu ích.

Chuyển nhượng các tài sản sở hữu trí tuệ

Tư vấn cụ thể cho khách hàng các thủ tục nhượng quyền thương mại văn bằng, đơn từ có liên quan. Đến quyền sở hữu sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích..

Những dịch vụ đang được cung cấp tại Hoiluatgia.vn

Ngoài việc có đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua hệ thống tổng đài. Thì Hoiluatgia.vn còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý khi khách hàng có yêu cầu bao gồm:

Phản đối đơn cấp văn bằng

Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích. Của đối thủ cạnh tranh có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp. Khách hàng có thể yêu cầu luật sư làm các thủ tục phản đối đơn cấp văn bằng của các cơ quan có thẩm quyền.

Cung cấp người đại diện pháp lý

Hoiluatgia.vn cung cấp người đại diện pháp lý để khiếu nại và xử lý các vi phạm liên quan đến quyền sở hữu nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích cho khách hàng tại cơ quan pháp luật.

Hỗ trợ giải quyết hợp đồng li – xăng và chuyển giao công nghệ có liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến việc nhượng quyền và chuyển nhượng quyền sở hữu thương mại liên quan đến tài sản trí tuệ như: nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích.

Ngoài ra các luật sư, chuyên gia pháp lý còn giúp khách hàng trong việc định giá thương hiệu và giám định quyền sở hữu trí tuệ đối với các tài sản khi khách hàng cần sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ và làm các dịch vụ liên quan vui lòng liên hệ với Hoiluatgia.vn để được hỗ trợ một cách hiệu quả và nhanh nhất

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage