Category Archives: Xử lý vi phạm nhãn hiệu

Xử lý vi phạm nhãn hiệu là việc làm cần thiết khi nhãn hiệu công nghiệp bị xâm phạm. Việc này được thực hiện nhằm tránh gây ảnh hưởng đến thương hiệu, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Vi phạm nhãn hiệu hiện đang là hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ phổ biến hiện nay. Điều này làm cho nhiều doanh nghiệp thiệt hại về kinh tế. Và gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của công ty.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xử lý vi phạm nhãn hiệu tại Hoiluatgia.vn

Việc làm các thủ tục pháp lý nhằm xử lý vi phạm nhãn hiệu. Là khá rắc rối và gây khó khăn đối với nhiều người. Thấu hiểu điều đó văn phòng luật sư chúng tôi đã. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn xử lý nhãn hiệu qua tổng đài. Và hỗ trợ các vấn đề pháp lý khi có khách hàng yêu cầu.

Một số dịch vụ Hoiluatgia.vn hỗ trợ khách hàng thực hiện

– Yêu cầu cá nhân, tổ chức vi phạm nhãn hiệu công nghiệp chấm dứt các hành vi xâm phạm.

– Thực hiện làm thủ tục giám định nhãn hiệu

– Yêu cầu thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm nhãn hiệu. Của các đối tượng sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Hỗ trợ làm đơn yêu cầu xử lý vi phạm nhãn hiệu tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đại diện tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Tòa án.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm tư vấn luật sở hữu trí tuệ. Hoiluatgia.vn  là đơn vị tin cậy có các luật sư giỏi và kinh nghiệm xử lý vi phạm nhãn hiệu. Giúp bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xử lý vi phạm nhãn hiệu

Để quá trình xử lí vi phạm diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị  đầy đủ hồ sơ, bao gồm

– Bản sao Giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có chứng thực hợp pháp;

– Mẫu nhãn hiệu của bạn và mẫu nhãn hiệu của bên vi phạm;

– Thông tin của bên vi phạm;

– Xác định thiệt hại của bạn từ hành vi vi phạm quyền độc quyền nhãn hiệu.

Thủ tục xử lý vi phạm nhãn hiệu

Khi  một nhãn hiệu của bạn đang được nhiều người biết đến chắc chắn sẽ có nhiều đối  tượng lợi dụng sự ảnh hưởng của nó để tạo ra nhưng sản phẩm nhái để tung ra thị trường tếp cận khách hàng nhằm thu lợi.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn hãy tiến hành thực hiện thủ tục xử lí vi phạm nhãn hiệu theo 2 bước sau:

  • Gửi thư cảnh cáo: Hình thức không có sự can thiệp bên thứ 3, bạn nên gửi thư cho bên vi phạm với những tài liệu chứng minh quyền sở hữu đối với nhãn hiệu đó
  • .Chuyển hồ sơ đến những cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành xử lý hành vi theo quy  định của pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Khách hàng cần được tư vấn về các thủ tục sử dụng tác quyền âm nhạc. Vui lòng liên hệ với Hoiluatgia.vn để được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage