Menu
X

Biểu mẫu

Biểu mẫu đơn từ văn bản luật mới nhất. Hoiluatgia.vn tư vấn bạn cách viết đơn từ, văn bản luật đúng theo quy định của pháp luật.


1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu thanh lý hợp đồng

mẫu thanh lý hợp đồng

1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu biên bản đối chiếu công nợ

biên bản đối chiếu công nợ

1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu bảng lương

Mẫu bảng lương

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu hóa đơn gtgt

Hóa đơn gtgt được sử dụng hàng ngày trong mỗi doanh nghiệp. Hàng hóa xuất đi phải chịu thuế VAT nên cần phải lập hóa đơn gtgt. Hoiluatgia.vn xin chia sẻ mẫu hóa đơn gtgt mới nhất theo đúng thông tư số 39/2014/TT-BTC. Bạn đọc tham khảo và áp dụng phù hợp với trường hợp của mình.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu biên bản giao nhận hàng hóa

Biên bản giao nhận hàng hóa được sử dụng hàng ngày trong những trao đổi mua bán. Nội dung của biên bản sẽ thể hiện đầy đủ nội dung hàng hóa, ngày giờ, địa điểm. Hoiluatgia.vn xin cung cấp cho các bạn mẫu biên bản bàn giao nhận hàng hóa mới nhất. Độc giả tham khảo và áp dụng phù hợp với hoàn cảnh của mình.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là công việc của kế toán. Báo cáo dòng tiền vào và ra của doanh nghiệp. Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp cho bạn mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ mới nhất theo đúng thông tư. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ . Bạn đọc tham khảo bài viêt và áp dụng phù hợp vào công việc của mình.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động là văn bản cam kết giữa ca nhân lao động và đơn vị thuê. Các điều kiện, thỏa thuận của 2 bên sẽ được đưa ra chi tiết trong nội dung của hợp đồng lao động. Nếu bạn vẫn còn chưa nắm rõ được nội dung của bản hợp đồng lao động. Hoiluatgia.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng lao động mới nhất theo đúng quy định pháp luật.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh

Báo cáo kết quả kinh doanh là công việc của một nhân viên kinh doanh cần làm. Việc tổng hợp và báo cáo sẽ giúp cho nhân viên nhận biết và điều hướng kinh doanh cho phù hợp. Hoiluatgia.vn xin gửi đến độc giả mẫu báo cáo kết quả kinh doanh mới nhất. Bạn đọc tham khảo nội dung và tham gia xây dựng nội dung cho chuẩn.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu giấy xác nhận

Giấy xác nhận là văn bản thừa nhận sự việc nào đó đúng sự thật. Và được chứng thực bởi các cơ quan liên quan. Hiện nay, có rất nhiều loại mẫu giấy xác nhận khác nhau: giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận vay vốn, giấy xác nhận sinh viên ….Do đó, các bạn cần đến giấy xác nhận để làm căn cứ thủ tục chính xác và tin cậy nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu giấy xác nhận hiện nay để lựa chọn được mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

(more…)

image
1 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu giấy biên nhận tiền

Giấy biên nhận tiền là văn bản thể hiện việc mua bán, trao đổi hàng hóa, tiền tệ giữa các bên. Và được sử dụng dộng dãi cũng như hàng ngày. Do đó, bạn cần phải có mẫu giấy biên nhận tiền chính xác để giao dịch không xảy ra vấn đề gì. Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn các bạn cách ghi chuẩn trên mẫu giấy biên nhận tiền mới nhất.

(more…)

Latest Law-firms
Recently joined
Tháng Tư 19, 2018
Tháng Tư 19, 2018
Tháng Tư 19, 2018
Newsletter

Subscribe to our newsletter to receive our latest news and updates. We do not spam.

© Copyright 2018 hoiluatgia.vn. All rights reserved. UOUAPPS