Menu
X

Biểu mẫu

Biểu mẫu đơn từ văn bản luật mới nhất. Hoiluatgia.vn tư vấn bạn cách viết đơn từ, văn bản luật đúng theo quy định của pháp luật.


image
12 giờ ago Biểu mẫu

Mẫu công văn giải trình

Mẫu công văn giải trình thường được các doanh nghiệp sử dụng để báo cáo đến chi cục thuế. Nhằm giải quyết công việc nào đó có sai sót … Với mỗi kế toán, cần phải nắm rõ nội dung của mẫu công văn giải trình này để viết đúng, đủ cho báo cáo không thiếu và sai sót. Để các bạn biết kỹ hơn, chúng tôi xin chia sẻ mẫu công văn giải trình trong nội dung sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

(more…)

image
1 ngày ago Biểu mẫu

Mẫu bìa báo cáo

Đối với các sinh viên thì các bài tập lớn, các tiểu luận hay đồ án thì việc báo cáo kết quả cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết cách trình bày và làm hình thức phải rõ ràng. Việc đơn giản nhất có lẽ là việc in ấn, làm bìa báo cáo. Nhưng để chọn cho mình một mẫu bìa báo cáo đẹp nhất thì lại tốn thời gian vô cùng. Để các bạn không mất thời gian tìm kiếm. Chúng tôi giới thiệu các mẫu bìa báo cáo đẹp nhất, mới nhất.

 

(more…)

image
2 ngày ago Biểu mẫu

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị

Biên bản bàn giao thiết bị là văn bản thường được dùng trong các hợp đồng mua bán, cho thuê. Hoặc đôi khi là cho mượn. Tại sao lại phải cần đến biên bản bàn giao thiết bị. Đó là để xác định giữa các bên đúng thiết bị trao đổi và tình trạng thiết ra sao. Tránh những tình trạng sau này, nếu có vấn đề xảy ra thì có thể dễ quy trách nhiệm cho bên nào, hay người nào đó. Đây là mẫu  biên bản bàn giao thiết bị mới nhất với đầy đủ các điều khoản thông tin. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung.

(more…)

5 ngày ago Biểu mẫu

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng mới nhất

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng là văn bản được sử dụng cho người đi thuê cũng như người cho thuê. Trong hợp đồng thuê mặt bằng sẽ đầy đủ các thông tin bên đi thuê và bên cho thuê. Trong đó cũng thể hiện rõ những điều khoản mà 2 bên thỏa thuận. Đối với bất kì hợp đồng nào cũng vậy. Chúng ta cần có những bản hợp đồng rõ ràng cụ thể để tránh những rủi ro tranh chấp. Bảo vệ quyền lợi chính mình người cho thuê và Người đi thuê.

(more…)

image
5 ngày ago Biểu mẫu

Giấy giới thiệu người vào đảng

Giấy giới thiệu người vào đảng dành cho những cá nhân ưu tú. Có nỗ lực phấn đấu bản thân để xây dựng đảng, xây dựng nhà nước. Những người này sau một thời được giáo dục cũng như giúp đỡ. Qua đó nêu lên được những ưu điểm, khuyết điểm về lối sống, về đạo đức, năng lực của người đó. Để các bạn biết rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu giấy giới thiệu người vào đảng mới nhất sau đây.

(more…)

image
1 tuần ago Biểu mẫu

Mẫu giấy đề nghị tạm ứng

Là một nhân viên đi làm thuê, đôi lúc bạn cần 1 khoản tiền nhanh để giải quyết công việc cấp bách. Khi đó, bạn nên làm đề nghị tạm ứng với công ty, doanh nghiệp để được hỗ trợ. Để các bạn được biết rõ cách viết giấy đề nghị tạm ứng. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn mẫu giấy đề nghị tạm ứng mới nhất theo đúng thông tư của bộ tài chính. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết.

(more…)

image
1 tuần ago Biểu mẫu

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất

Với mỗi công ty, bảng hiệu như là bộ mặt của cả công ty. Do đó, họ đã thuê những công ty quảng cáo thiết kế chọn cho mình mẫu bảng hiệu đẹp nhất, ấn tượng nhất.  Bảng hiệu đẹp sẽ làm cho thương hiệu công ty thêm giá trị. Tạo được niềm tin và thích thú cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất.

(more…)

image
1 tuần ago Biểu mẫu

Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên

Với những công ty doanh nghiệp lớn. Việc họp hội đồng các thành viên nhằm đưa ra các thông báo liên quan đến tình hình của công ty hay các dự án sắp triển khai. Trong mỗi cuộc họp đó, luôn cần 1 thư ký để ghi chép toàn bộ nội dung cuộc họp.Mẫu biên bản cuộc họp đó phải được ghi vào sổ biên bản của công ty. Do đó, biên bản cuộc họp hội đồng thành viên là rất quan trọng và không thể thiếu. Nếu bạn còn chưa nắm rõ được nội dung của nó thì cung tham khảo nội dung bài viết sau để được sáng tỏ.

(more…)

image
1 tuần ago Biểu mẫu

Mẫu giấy vay tiền

Vay tiền là hình thức khá phổ biến hiện nay. Có thể cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp đi vay của cá nhân hay tổ chức nào đó. Nếu vay tiền với giá trị nhỏ thì ta có thể quy định với nhau bằng miệng. Nhưng khi vay tiền với số lượng lớn thì chúng ta cần làm giấy vay tiền có xác nhận của cả bên cho vay lẫn bên vay. Giấy vay tiền nhằm mục đích xử lý các tình huống phát sinh sau khi cho vay, căn cứ vào các điều khoản trên giấy vay đó để tìm nguyên nhân và giải quyết. Để các bạn nắm được rõ hơn về giấy vay tiền. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn mẫu giấy vay tiền mới nhất với đầy đủ các thông tin điều khoản. Mời độc giả tham khảo.

(more…)

image
2 tuần ago Biểu mẫu

Mẫu thông báo mời thầu

Khi 1 tổ chức hay cá nhân có ý định xây dựng, lắp đặt, mua sắm trang thiết bị … và muốn lựa chọn ra những nhà cung cấp với giá thành và chất lượng tốt nhất. Để các tổ chức, cá nhân biết đến thì tổ chức cá nhân đó phải thông báo mời thầu trên các phương tiện truyền thông. Khi đó, các doanh nghiệp mới biết đến và ai có khả năng sẽ tham gia đấu thầu. Vậy nội dung của 1 thông báo mời thầu gồm những gì thì sẽ có trong nội dung bài viết sau đây của chúng tôi. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

(more…)

Latest Law-firms
Recently joined
Tháng Tám 3, 2018
Tháng Tám 3, 2018
Tháng Tám 3, 2018
Newsletter

Subscribe to our newsletter to receive our latest news and updates. We do not spam.

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS