Menu
X

Biểu mẫu

Biểu mẫu đơn từ văn bản luật mới nhất. Hoiluatgia.vn tư vấn bạn cách viết đơn từ, văn bản luật đúng theo quy định của pháp luật.


image
1 tháng ago Biểu mẫu

Bản nhận xét đảng viên dự bị

Bản nhận xét đảng viên dự bị là gì? Tại sao cần bản nhận xét đó? Và mẫu bản nhận xét đảng viên dự bị như nào? Là những câu hỏi mà những bạn sắp đăng ký kết nạp đảng viên thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ truyền tải đầy đủ nội dung những thắc mắc trên cho các bạn. Mời các bạn cùng theo dõi.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Giấy đăng ký kết hôn

Với các bạn trẻ, việc đi tới hôn nhân là quan trọng nhất trong cuộc đời. Và thủ tục đăng ký kết hôn cũng rất quan trọng. Các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để việc đăng ký được nhanh chóng và thuận lợi. Một trong số đó là giấy đăng ký kết hôn. Nếu bạn chưa rõ nội dung của nó và cách làm ra sao thì cùng theo dõi bài viết sau đây. Chúc các bạn nhanh chóng làm được đăng ký kết hôn.

(more…)

2 tháng ago Biểu mẫu

Tờ khai hải quan là gì

Tờ khai hải quan là gì mà mỗi khi xuất nhập hàng hóa với nước ngoài lại cần thiết. Với những bạn chưa biết cách thủ tục hải quan thì thật khó khăn trong việc xuất nhập hàng hóa. Để các bạn hình dung và biết cách làm tờ khai hải quan cũng như các thủ tục hải quan khác được nhanh gọn. CHúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung liên quan đến tờ khai hải quan.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu giấy mời họp

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, con người làm việc ngày càng chỉnh chu trong các hoạt động. Giấy mời họp là văn bản thể hiện sự chỉnh chu, lịch thiệp đó.  Giấy mời họp hiện nay thường được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Bạn có thể tìm hiểu về mẫu giấy mời họp mặt đơn giản và đầy đủ nhất ngay dưới đây.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là giấy phép cần có của mỗi doanh nghiệp. Từ giấy đó chúng ta có thể biết được doanh nghiệp đó có được kinh doanh hay không. Và được phép bán những hàng hóa nào theo luật pháp nhà nước. Để các bạn hiểu rõ hơn về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thủ tục xin cấp  và các điều kiện là gì. Tất cả sẽ có trong nội dung sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu giấy chứng nhận

Mẫu giấy chứng nhận thường được sử dụng để chứng nhận ai đó, công việc hay sản phẩm …Giấy chứng nhận dùng để làm thẻ visa, mastercard, vay vốn ngân hàng; chứng minh tài chính xin giấy nhập học các trường nước ngoài; xin visa du lịch, du học.. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài mẫu giấy chứng nhận thông dụng nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Biên bản bàn giao hồ sơ

Biên bản bàn giao hồ sơ được sử dụng trong các giao dịch thương mại hàng hóa, dịch vụ, tư vấn … Mẫu biên bản bàn giao hồ sơ sẽ cung cấp cho quý khách những điều khoản để tránh sự cố sau này. Nó rất phù hợp cho việc các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thường xuyên có những hoạt động trao đổi bàn giao chứng từ, tài liệu, hồ sơ. Mời bạn đọc tham khảo nội dung sau để hiểu rõ hơn.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu công văn giải trình

Mẫu công văn giải trình thường được các doanh nghiệp sử dụng để báo cáo đến chi cục thuế. Nhằm giải quyết công việc nào đó có sai sót … Với mỗi kế toán, cần phải nắm rõ nội dung của mẫu công văn giải trình này để viết đúng, đủ cho báo cáo không thiếu và sai sót. Để các bạn biết kỹ hơn, chúng tôi xin chia sẻ mẫu công văn giải trình trong nội dung sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu bìa báo cáo

Đối với các sinh viên thì các bài tập lớn, các tiểu luận hay đồ án thì việc báo cáo kết quả cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết cách trình bày và làm hình thức phải rõ ràng. Việc đơn giản nhất có lẽ là việc in ấn, làm bìa báo cáo. Nhưng để chọn cho mình một mẫu bìa báo cáo đẹp nhất thì lại tốn thời gian vô cùng. Để các bạn không mất thời gian tìm kiếm. Chúng tôi giới thiệu các mẫu bìa báo cáo đẹp nhất, mới nhất.

 

(more…)

image
2 tháng ago Biểu mẫu

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị

Biên bản bàn giao thiết bị là văn bản thường được dùng trong các hợp đồng mua bán, cho thuê. Hoặc đôi khi là cho mượn. Tại sao lại phải cần đến biên bản bàn giao thiết bị. Đó là để xác định giữa các bên đúng thiết bị trao đổi và tình trạng thiết ra sao. Tránh những tình trạng sau này, nếu có vấn đề xảy ra thì có thể dễ quy trách nhiệm cho bên nào, hay người nào đó. Đây là mẫu  biên bản bàn giao thiết bị mới nhất với đầy đủ các điều khoản thông tin. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung.

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS