Menu
X

Hỏi đáp

Hỏi đáp


image
3 ngày ago Hỏi đáp

Khấu hao là gì?

Khấu hao là gì? Đó là thuật ngữ mà chỉ những dân trong ngành như kế toán mới nắm rõ được. Để các bạn hiểu rõ hơn về khấu hao là gì, ý nghĩa của nó và cách tính khấu hao như nào. Chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để cùng làm sáng tỏ những nội dung trên.

(more…)

image
1 tuần ago Hỏi đáp

Thuế nhà thầu là gì?

Thuế nhà thầu là gì? Thuế nhà thầu được quy định như thế nào? Các trường hợp chịu thuế và cách tính thuế nhà thầu ra sao. Nhằm giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi đã sưu tầm và xin đưa ra những ý kiến chính xác nhất trong nội dung sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ được thuế nhà thầu là như nào.

(more…)

image
2 tuần ago Hỏi đáp

Pháp luật là gì?

Pháp luật là gì? Tại sao chúng ta cần đến pháp luật? Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng các bạn có hiểu hết được vai trò của pháp luật đối với đời sống xã hội. Những vấn đề như vai trò, ý nghĩa và bản chất của pháp luật sẽ được làm sáng tỏ trong nội dung bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

(more…)

image
3 tuần ago Hỏi đáp

Đất thổ cư là gì

Đất thổ cư là gì? Đất thổ cư có xin cấp sổ đỏ được không? Hay đất thổ cư có xây được nhà không… ? Là một trong những thắc mắc chính của nhiều hộ dân liên quan đến vấn đề đất thổ cư. Để nắm rõ hơn về những vấn đề liên quan đến đất thổ cư. CHúng tôi xin chia sẻ nội dung bài viết sau đây, mời bạn đọc tham khảo.

(more…)

image
3 tuần ago Hỏi đáp

lc là gì?

LC là gì mà nhiều người quan tâm vậy. LC có những vai trò quan trọng như thế nào?  Ưu nhược điểm của nó ra sao.Tất cả những thắc mắc liên quan đến LC sẽ được giải đáp trong nội dung sau đây. Mời bạn đọc tham khảo.

(more…)

image
1 tháng ago Hỏi đáp

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà ở là điều rất cần thiết khi căn nhà của bạn xuống cấp. Hay bạn có nhu cầu sửa chữa để căn nhà trở nên đẹp hơn. Mọi công việc sửa chữa trước khi tiến hành đều cần phải xin giấy phép sửa chữa nhà. Nếu bạn chưa biết các thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà thì cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để bạn có thể sửa chữa nhà của mình nhanh nhất.

(more…)

image
1 tháng ago Hỏi đáp

Lệ phí trước bạ là gì

Lệ phí trước bạ là gì? Đó là câu hỏi mà những người đang muốn sở hữu những tài sản cố định như nhà đất, ô tô … Nhưng phải kê khai thuế cho nhà nước. Và phải nộp một khoản thuế để được sử dụng chúng. Nhằm cho các bạn hiểu rõ hơn về lệ phí trước bạ là gì. Chúng tôi đã tổng hợp những nội dung liên quan để các bạn tham khảo. Mời độc giả cùng theo dõi nội dung sau.

(more…)

1 tháng ago Hỏi đáp

Hợp đồng nguyên tắc là gì ?

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Tại sao phải cần hợp đồng nguyên tắc? ĐÓ là những thắc mắc của những nhân viên mới làm khi phải đi giao dịch với khách hàng. Hiện nay, các giao dịch kinh tế diễn ra rất phổ biến. Do đó khi ký hợp đồng ký kết giao dịch, chúng ta cần định hướng nó theo những nguyên tắc của hai bên. Những vấn đề liên quan đến Hợp đồng mà những người hay làm công tác đàm phán, soạn thảo Hợp đồng hay gặp phải. Sau đây là nội dung bài viết về hợp đồng nguyên tắc. Mời bạn đọc tham khảo

(more…)

image
1 tháng ago Hỏi đáp

Chuyển giá là gì

Chuyển giá là gì? Bạn đã từng nghe các công ty tập đoàn lớn chuyển giá chưa? Bạn có hiểu được chuyển giá là gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thế nào là chuyển giá. Cùng đọc để hiểu thêm về khái niệm này.

(more…)

image
1 tháng ago Hỏi đáp

Kinh tế thị trường là gì ?

Kinh tế thị trường là gì mà hầu như trong chúng ta ai cũng nghe đến, nói đến. Đặc điểm của kinh tế thị trường là gì và nó có những ưu nhược điểm ra sao. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về khái niệm kinh tế thị trường. CHúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau. Nơi mà những thắc mắc của bạn được giải đáp. Mời theo dõi.

(more…)

Latest Law-firms
Recently joined
Tháng Tám 16, 2018
Tháng Tám 16, 2018
Tháng Tám 16, 2018
Newsletter

Subscribe to our newsletter to receive our latest news and updates. We do not spam.

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS