Menu
X

Tư vấn luật đầu tư

Hoiuatgia.vn là văn phòng luật tư vấn luật đầu tư uy tín – chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ làm thủ tục, xin cấp giấy phép cho các nhà đầu tư nước ngoài đang và sẽ hoạt động ở Việt Nam.

Khách hàng khi gặp vướng mắc pháp lý liên quan đến luật đầu tư có thể liên hệ đến tổng đài để được luật sư tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài việc cung cấp cho nhà đầu tư nước ngoài các dịch vụ tư vấn pháp luật. Công ty luật  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ tư vấn luật đầu tư cho các cá nhân, tổ chức ở trong nước đang gặp những vướng mắc pháp lý về luật đầu tư.

Những nội dung về pháp luật đầu tư mà hoiluatgia.vn thường tư vấn.

Tại Hoiluatgia.vn chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ tư vấn luật đầu tư. Và có nhiều luật sư giỏi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực đầu tư của doanh nghiệp. Sau đây là một số nội dung chính thường được luật sư giải đáp.

+ Tư vấn thay đổi giấy CNĐT, Thay đổi đăng ký kinh doanh (thêm hoặc bớt ngành nghề kinh doanh)

+ Tư vấn, xin cấp giấy CNĐT. Làm  thủ tục thành lập công ty có vốn; đầu tư của nước ngoài như: Liên doanh hoặc 100% theo các hình thức  BOT; BT., BTO..;

+ Tư vấn làm thủ tục chuyển đổi loại hình hay hình thức đầu tư cho doanh nghiệp.

+ Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lập dự án đầu tư.

+ Tư vấn các hoạt động đầu tư cơ bản; của doanh nghiệp

+Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục thuê đất;

+ Tư vấn làm thủ tục đăng ký xin gia hạn các dự án đầu tư ở Việt Nam.

+ Tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục thuế, chính sách đầu tư và các ưu đãi đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài

+ Tư vấn làm thủ tục tạm ngừng hoạt động cho các dự án đầu tư.

Những dịch vụ liên quan đến luật đầu tư mà hoiluatgia.vn đang cung cấp

+ Thực hiện, hỗ trợ xin thủ tục gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài.

+ Hỗ trợ làm thủ tục để nhà đầu tư nước ngoài xin được giấy phép lao động

+ Hỗ trợ làm  thủ tục giúp nhà đầu tư nước ngoài đăng ký thẻ thường trú.

+ Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài làm các thủ tục mua bán xe, nhà đất…ở Việt Nam

+ Đại diện và hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các thủ tục như: Kết hôn; nhận con nuôi; ly hôn và giải quyết tranh chấp tài sản;

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật đầu tư. Hãy gọi ngay tới số hotline để được luật sư tư vấn miễn phí. Và hỗ trợ dịch vụ trọn gói nếu khách hàng có yêu cầu. Khi liên hệ đến tổng đài chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ hành chính.


image

Wto là gì?

WTO là gì? Mục tiêu, cơ cấu của tổ chức WTO thế nào? Vai trò và chức năng của WTO ra sao? Bài viết sau đây, Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp những nội dung liên quan đến tổ chức thương mại thế giới WTO. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết và cùng bàn luận.

(more…)

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam được pháp luật quy định như thế nào? Các bước thực hiện thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao? Để hiểu hơn về những nội dung này các bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

(more…)

image

Thành lập công ty 100 % vốn nước ngoài

Chào các bạn. Hiện nay nước ta có rất nhiều chính sách để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Và đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp thành lập công ty để đầu tư. Vậy việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài thì quy trình thành lập ra sao, các điều kiện pháp lý như nào. Chúng tôi xin chia sẻ những thủ tục cần thiết khi thành lập công ty như sau.

(more…)

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Với nền kinh tế phát triển nhanh và ổn định tại Việt Nam hiện nay đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài vào. Nhưng trước khi đầu tư, việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài này có dễ dàng không, phải làm những thủ tục nào … là những câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm. Hoiluatgia chúng tôi xin chia sẻ những chi tiết thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài như sau:

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS