Category Archives: Tư vấn luật thuế

Dịch vụ luật sư tư vấn luật thuế trực tiếp qua hệ thống tổng đài của Hoiluatgia.vn. Là một kênh thông tin quan trọng giúp hỗ trợ pháp lý chuyên sâu cho khách hàng. Văn phòng luật sư chúng tôi có đội ngũ luật gia giỏi am hiểu kiến thức pháp luật lĩnh vực thuế.và các kỹ năng của kế toán. Luôn sẵn sàng giải đáp những vướng mắc pháp lý mà bạn hoặc doanh nghiệp đang gặp phải.

Vì sao cần phải có luật sư tư vấn khi có vướng mắc về pháp luật thuế

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh. Hay cá nhân có các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để có thể phát triển thì đằng sau đó phải có một đội ngũ kế toán giỏi. Về cả chuyên môn, nghiệp vụ và vô cùng hùng hậu. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của kế toán thuế trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên trong thực tế chỉ ra rằng. Một kế toán thuế giỏi về nghiệp vụ không đồng nghĩa cũng giỏi và am hiểu về pháp luật thuế. Bởi sự biến động và thay đổi hàng ngày của chính sách thuế.

Vì vậy, Ngoài việc lựa chọn được đội ngũ kế toán trưởng, kế toán quản trị giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ. Thì để tránh gặp rắc rối liên quan đến pháp luật và giải đáp những vướng mắc pháp lý khi cần. Việc có được sự tư vấn pháp luật thuế của những luật sư am hiểu kiến thức pháp luật là vô cùng cần thiết.

Nội dung và phạm vi luật sư thường tư vấn trong lĩnh vực pháp luật thuế

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý. Kế toán quản trị thuế của Văn phòng luật sư Hoiluatgia.vn. Sẽ giúp giải đáp toàn bộ những câu hỏi, vướng mắc và các thủ tục pháp luật thuế có liên quan. Sau đây sẽ là một số nội dung chính mà các luật sư của chúng tôi giúp giải quyết cho phía khách hàng.

  Tư vấn pháp luật thuế đối với cá nhân

Đối với phạm vi của các cá nhân. Hoiluatgia.vn sẽ giúp tư vấn các vấn đề như. Đối tượng phải nộp thuế; loại thu nhập phải chịu thuế; thu nhập giảm thuế hoặc miễn thuế, giảm trừ gia cảnh. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp đưa ra căn cứ để tính thuế thu nhập cá nhân. Và thủ tục để đăng ký MST TNCN.

Tư vấn pháp luật thuế đối với doanh nghiệp

Thuế thu nhập của doanh nghiệp có liên quan tới các hoạt động kinh doanh. Do sự hướng dẫn về pháp luật của cơ quan nhà nước còn thiếu. Nên có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tính toán, cộng gộp các loại chi phí sản xuất kinh doanh. Làm thế nào để phù hợp với các quy định của luật thuế?

Khi thành lập công ty lúc ban đầu. Hoặc trong quá trình kinh doanh sản xuất sau này. Các doanh nghiệp có thể mắc phải nhiều khó khăn đối với việc nộp thuế đúng thời hạn hay làm các thủ tục đăng ký kinh doanh. Hoiluatgia.vn sẽ giúp giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng..

Ngoài ra khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm các thủ tục như chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thành lập công ty con, sáp nhập, hợp nhất. Hoặc chuyển nhượng doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…  Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm các thủ tục kê khai hoặc đăng ký thuế với các cơ quan thuế theo quy định của pháp luật.

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thuế tại Hoiluatgia.vn

Ở thời kỳ bùng nổ thông tin và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Việc tìm được một đơn vị tư vấn pháp luật về thuế là khá dễ dàng. Nhưng tại Hoiluatgia.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật thuế trực tiếp qua tổng đài. Với nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội dành cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, luật sư. kế toán thế giỏi. Có nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật thuế.

Yếu tố con người là đặc biệt quan trọng đối với chất lượng của hoạt động tư vấn luật thuế. Hoiluatgia.vn là một công ty luật uy tín có các nhiều luật sư, chuyên gia giỏi. Giàu kinh nghiệm xử lý các công việc liên quan đến pháp luật thuế cho doanh nghiệp.

Chất lượng mà dịch vụ tư vấn pháp luật thuế mà Hoiluatgia.vn mang đến

Hoiluatgia.vn với đội ngũ chuyên gia, luật sư tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm xử lý trong lĩnh vực thuế. Dịch vụ hỗ trợ pháp luật thuế được tổ chức bài bản. Và luôn được tập huấn đào tạo để nghiệp vụ định kÌ để nâng cao trình độ chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Chúng tôi là văn phòng luật hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – tận tâm

Với dịch vụ tổng đài tư vấn luật thuế trực tuyến.  Các luật sư, chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe những vướng mắc pháp lý mà khách hàng gặp phải. Và hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp – tận tâm.

Hỗ trợ ngay lập tức khi khách hàng gặp phải vướng mắc

 Bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm hay mất thời gian di chuyển đến văn phòng. Bởi dù ở bất kỳ đâu chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ đến tổng đài tư vấn luật thuế trực tuyến. Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý mà bạn gặp phải sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm giải quyết nhanh chóng. Cũng như hỗ trợ giải quyết một cách tận tâm khi khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng đang gặp rắc rối pháp lý về thuế và có cần nhận được sự tư vấn pháp luật về thuế từ luật sư vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Hotline: 0904.68.03.83(Zalo/Viber)
Inbox fanpage