Menu
X

Tư vấn luật đất đai

Hoiluatgia.vn cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai cho cá nhân, doanh nghiệp. Những người đang gặp vướng mắc và cần sự giải đáp từ các luật sư.  Khách hàng khi muốn được tư vấn chỉ cần liên hệ qua tổng đài. Ngay lập tức sẽ được kết nối với các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích. Giúp giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải,

Những dịch vụ về pháp luật đất đai đang được hoiluatgia.vn cung cấp.

Về lĩnh vực luật đất đai văn phòng luật của chúng tôi có những luật sư giỏi. Có nhiều kinh nghiệm giải quyết và tư vấn cho các dịch vụ sau:

+ Tư vấn, cung cấp các thông tin về thủ tục đăng ký, làm hồ sơ. Xin các giấy tờ liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sang tên sổ đỏ.

+ Tư vấn pháp luật các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất đai. Bao gồm: Hồ sơ đăng ký và quyền thủ tục quyền mục đích sử dụng đất.

+ Tư vấn các quy định và giải quyết  tranh chấp quyền kế thừa đất đai theo pháp luật.

+ Tư vấn cho các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp về chuyển nhượng quyền sử dụng đất đai.

+ Tư vấn những quy định pháp luật về luật đất đai. Liên quan đến những vấn đề bồi thường và giải phóng mặt bằng.

+ Tiếp nhận thông tin hồ  sơ của khách hàng có yêu cầu tham gia giải quyết tranh chấp đai theo đúng quy định của pháp luật

+  Tư vấn pháp luật đất đai và các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng:

Luật sư tư vấn luật đất đai trực tuyến có những ưu điểm gì?

Đa số những vấn đề liên quan đến sử dụng, quản lí tài sản đất đai đều là những nhức nhối làm đau đầu nhiều khách hàng. Giải pháp sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai sẽ là tối ưu nhất để khắc phục những vấn đề trên.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai trực tiếp, miễn phí qua tổng đài sẽ mang tới những lợi ích sau.

  • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin khi có nhu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí, công sức tìm kiếm các văn phòng luật sư.
  • Giải đáp chính xác, đầy đủ kịp thời

Khi gặp những rắc rối pháp lý không mong muốn trong lĩnh vực luật đất đai khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí. Ngay lập tức bạn sẽ kết nối với các luật sư có chuyên môn giỏi và lập tức giải đáp tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải.


image

Quyền và nghĩa vụ của cá nhân, hộ gia đình khi đất nông nghiệp bị thu hồi

Đất nông nghiệp là tài sản vô cùng lớn của người dân. Khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp để phục vụ các dự án người nông dân có quyền và nghĩa vụ như thế nào? Nhà nước quy định vấn đề này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung này qua bài viết sau. (more…)

image

Thủ tục tách sổ đỏ

Bạn đang muốn làm thủ tục tách sổ đỏ? Bạn muốn biết về trình tự thực hiện và những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ. Bài viết sau Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn cụ thể nhất về nội dung này. (more…)

image

Thủ tục sang tên nhà đất

Với nền kinh tế nhà đất phát triển. Nhu cầu mua nhà đất cũng gia tăng dẫn đến các thủ tục pháp lý liên quan cũng nhiều. Vì vậy, khi chuyển nhượng sang tên nhà đất cho người khác. Chúng ta cần phải làm thủ tục sang tên nhà đất, đăng ký quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Nhằm hạn chế những rủi ro, tranh chấp sau này.

(more…)

image

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua nhà

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua nhà được sử dụng khi giữa 2 bên đồng ý hợp đồng mua bán nhà đất và bên mua đặt cọc tiền cho bên bán. Ngoài ra, để tăng tính pháp lý thì hợp đồng đặt cọc mua nhà có thể công chứng hợp đồng đặt cọc này. Và nhờ luật sư tư vấn và kiểm tra giấy tờ để đảm bảo an toàn pháp lý. (more…)

image

Thủ tục mua bán nhà đất

 

Những thủ tục cần làm khi mua bán nhà đất gồm những gì? Hồ sơ cần chuẩn bị và quy định pháp luật ra sao. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về nội dung này ở bài viết dưới đây. (more…)

Mẫu đơn khởi kiện tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai là câu chuyện muôn thuở giữa hàng xóm, anh em với nhau tại Việt Nam. Vậy mẫu đơn khởi kiện tranh chấp đất đai được viết như thế nào? Cách trình bày đơn khởi kiện về tranh chấp đất đai làm sao để đúng pháp luật và đạt hiệu quả cao. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về nội dung này trong bài viết sau đây.

(more…)

Tranh chấp đất đai đã có sổ đỏ

Bác Nguyễn Văn Cao ở Hà Nội gửi câu hỏi đến Hoiluatgia.vn với nội dung như sau: “Chào quý luật sư! Gia đình tôi có 180m2 đất do bố mẹ tôi để lại và đã được cấp sổ đỏ. Hiện nay gia đình có xảy ra tranh chấp đất với nhà hàng xóm bên cạnh. Phần mái nhà hàng xóm chìa sang 30cm chạy dài theo mảnh đất là 20m. Nhưng theo sơ đồ mảnh đất trong sổ đỏ. Thì đất nhà hàng xóm chỉ đến tường bao chứ không tính mái nhà chìa sang. Vậy luật sư cho tôi hỏi việc tranh chấp đất như trên được giải quyết như thế nào? Quy định của pháp luật về vấn đề này ra sao. Cảm ơn!

Tranh chấp đất đã có sổ đỏ được giải quyết như thế nào

(more…)

Hòa giải tranh chấp đất đai

Hòa giải tranh chấp đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Các bước tiến hành thủ tục hòa giải tranh chấp ở cơ sở được tiến hành ra sao. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu vấn đề trên với bài viết sau đây.

Trình tự tiến hành hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND cấp xã

(more…)

Tranh chấp đất đai trong gia đình

Tranh chấp đất đai trong gia đình là một vấn đề nhạy cảm nhưng ở thực tế lại thường xảy ra. Giải quyết tranh chấp làm sao để “thấu tình đạt lý” là khá khó khăn. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về nội dung này ở bài viết sau.

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai trong gia đình

(more…)

Biên bản hòa giải tranh chấp đất đai

Hiện nay, các vụ tranh chấp đất đai thường được giải quyết bằng hòa giải ở cấp cơ sở. Sau khi kết thúc hòa giải thì việc lập biên bản hòa giải là điều bắt buộc.Vậy mẫu biên bản hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã có những nội dung gì? Quy định pháp luật về nội dung này như thế nào? Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS