Menu
X

Tư vấn luật doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất. Công ty sẽ gặp phải nhiều vấn đề vướng mắc liên quan đến pháp lý. Cần được luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Bằng cách gọi điện đến tổng đài tư vấn trực tuyến. Các luật sư giàu kinh nghiệm tại Hoiluatgia.vn sẽ giải đáp mọi vướng mắc về luật pháp miễn phí.

Ngoài ra khi công ty, cá nhân, tổ chức có yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật doanh nghiệp theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

Những phương thức hoiluatgia.vn thường sử dụng khi tư vấn cho khách hàng.

Luật sư tư vấn trực tiếp: Khi có những rắc rối liên quan đến luật lao động bạn có thể đến trực tiếp văn phòng. Tại đây các luật sư sẽ tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp luật lao động. Cũng như làm các dịch vụ pháp lý đi kèm nếu có yêu cầu.

Tư vấn trực tuyến qua tổng đài.  Hình thức tư vấn luật lao động trực tuyến qua tổng đài. Thường áp dụng cho các khách hàng không có thời gian. Hoặc cách xa về địa lý mà đang có vướng mắc pháp lý cần tư vấn gấp. Để được tư vấn khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài sau khi kết nối thành công.  Bạn sẽ được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật lao động bởi những luật sư có chuyên môn giỏi.

Ngoài ra để được tư vấn pháp luật lao động khách hàng cũng có thể gửi thư điện tử qua Email của hoiluatgia.vn sau đó các luật sư của chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp hoặc có bài viết trả lời đăng tải trên website.

Một số nội dung về pháp luật doanh nghiệp hoiluatgia.vn thường tư vấn.

Tư vấn thành lập công ty

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng, giá rẻ. cũng như làm giấy phép thành lập công ty mới.

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Khi khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đổi doanh nghiệp. Các luật sư của hoiluatgia.vn sẽ tư vấn những nội dung sau đây

– Nội dung việc chuyển đổi loại hình công ty

– Điều kiện, thời hạn chuyển tài sản, cổ phần, trái phiếu, phần vốn góp nhận chuyển đổi của doanh nghiệp.

– Các giải pháp sử dụng lao động sau chuyển đổi

– Nội dung điều lệ của doanh nghiệp sau chuyển đổi

– Thời hạn thực hiện việc chuyển đổi

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Chúng tôi tư vấn chuyển đổi đăng ký kinh doanh và làm dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

Ngoài ra hoiluatgia.vn còn tư vấn và làm dịch vụ trọn gói về giải thể doanh nghiệp, tranh chấp hợp đồng và tư vấn pháp luật thường xuyên.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Hãy gọi ngay tới số hotline để được luật sư tư vấn miễn phí. Và hỗ trợ dịch vụ trọn gói nếu khách hàng có yêu cầu. Khi liên hệ đến tổng đài chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ hành chính.


image

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Có phải đang tìm hiểu về thủ tục thành lập trung ngoại ngữ? Điều kiện, hồ sơ theo quy định cũng như muốn làm dịch vụ xin cấp phép mở trung tâm dạy ngoại ngữ nhanh, trọn gói. Hãy để các luật sư của Hoiluatgia.vn giúp bạn toàn bộ công việc này. (more…)

image

Cổ phiếu là gì?

Cổ phiếu là gì? Tại sao ngày nay cổ  phiếu hay thị trường chính khoán lại được giới trẻ quan tâm. Chúng ta nên đầu tư vào cổ phiếu như nào để cho có sinh lợi nhất. Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến cổ phiếu. Bạn đọc tham khảo và cùng bàn luận để xây dựng bài viết hoàn thiện hơn.

(more…)

image

l/c là gì?

l/c là gì? Tại sao trong thời đại công nghệ L/C ngày càng được sử dụng? Ưu nhược điểm khi sử dụng L/C ra sao?Bài viết sau của hoiluatgia.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan nhất đến khái niệm cụm từ l/c. Bạn đọc tham khảo và cùng góp ý để xây dựng bài viết hoàn chỉnh hơn. (more…)

image

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử hiện nay đang là một ngành phát triển bậc nhất không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Vậy thương mại có các hình thức như nào. Và đặc trưng của thương mại điện tử là gì. Nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến thương mại điện tử. Bạn đọc cùng tham khảo và góp ý để xây dựng bài viết hoàn chỉnh hơn.

(more…)

image

Csr là gì?

Csr là gì? Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là gì? Csr  có giúp gì cho doanh nghiệp không? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những nội dung liên quan đến cụm từ CSR. Bạn đọc tham khảo nội dung bài viết và cùng đóng góp ý kiến để xây dựng bài viết tốt hơn.

(more…)

image

M&a là gì?

M&A là gì? Bản chất của M&A và những hình thức của M&A là như nào. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho độc giả về nội dung của M&A. Bạn đọc tham khảo bài viết và đóng góp ý kiến để xây dựng nội dung hoàn chỉnh nhất.
(more…)

image

Chiết khấu là gì?

Chiết khấu là gì ? Lợi ích của chiết khấu bán hàng như thế nào?  Là những câu hỏi mà người mua hàng hóa thắc mắc. Hoiluatgia.vn xin chia sẻ những thông tin về Chiết khấu hàng hóa. Bạn đọc tham khảo nội dung bài viết và áp dụng vào  việc mua hàng dễ dàng.

(more…)

image

Fob là gì?

FOB là một khái niệm rất quen thuộc trong vận tải kinh doanh hàng hóa. Vậy Fob là gì? Nội dung và ý nghĩa của Fob trong giao thương hàng hóa. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây.

(more…)

image

Nợ công là gì?

Thưa các bạn, một khái niệm mà hầu như ai cũng nghe qua là “Nợ Công”. Nhưng chắc chắn, các bạn không biết nợ công là gì? Bản chất của nợ công là như nào? Và hậu quả của nợ công với nền kinh tế xã hội ra sao? Bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc trên của các bạn.

(more…)

image

Vốn điều lệ là gì

Vốn điều lệ là gì? Cách tính vốn điều lệ. Vốn điều lệ tối thiểu bao nhiêu …Là những thắc mắc của các nhà đầu tư khi chuẩn bị thành lập công ty. Hoiluatgia.vn sẽ giải đáp các thắc mắc về vốn điều lệ trong nội dung bài viết sau. Độc giả tham khảo và áp dụng vào trường hợp của mình cho chuẩn nhất.

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS