Menu
X

Tư Vấn Luật Dân Sự

Hiện nay, Việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Liên quan đến vấn đề dân sự diễn ra ngày một nhiều. Nhất là trong một xã hội ngày một phát triển nơi con người giao thương và thường xảy ra mâu thuẫn.
Với mong muốn giúp khách hàng thuận tiện hơn. Khi cần tư vấn luật dân sự cùng những vấn đề pháp lý liên quan. Hoiluatgia.vn đã cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua tổng đài.
Chúng tôi là công ty luật uy tín nơi có những luật sư giàu kinh nghiệm. Và có chuyên môn giỏi về lĩnh vực luật dân sự sẽ đưa ra sự tư vấn. Hay những lời khuyên chính xác nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe khi khách hàng khi xảy ra vướng mắc pháp lý không mong muốn.

Những vấn đề về luật dân sự mà hoiluatgia.vn thường tư vấn

Khi khách hàng có những vướng mắc về pháp luật dân sự cần đến sự tư vấn của những luật sư có chuyên môn. Hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn của Hoiluatgia.vn. Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Các luật sư của chúng tôi chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề sau:

Dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tiếp miễn phí qua tổng đài Hoiluatgia.vn

–  Tư vấn pháp lý, hỗ trợ làm thủ tục. Hay hướng dẫn những quy định pháp luật liên quan đến giao dịch dân sự.

–  Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thừa kế như: Vướng mắc liên quan đến người thừa kế, người để lại tài sản thừa kế. Hỗ trợ soạn thảo di chúc cũng như những loại văn bản khác liên quan đến việc thừa kế.

–  Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.

–  Tư vấn theo các yêu cầu riêng biệt từ phía khách hàng có liên quan đến luật dân sự.

Dịch vụ hỗ trợ pháp luật dân sự uy tín, chuyên nghiệp từ Hoiluatgia.vn

Ngoài việc được luật sư tư vấn luật dân sự miễn phí qua tổng đài. Công ty luật chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý dân sự trọn gói cho khách hàng khi có yêu cầu. Các dịch vụ phổ biến bên hoiluatgia cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Làm thủ tục, soạn thảo, rà soát hồ sơ của các giao dịch dân sự.

– Soạn thảo di chúc và làm những thủ tục liên quan đến vấn đề thừa kế theo chỉ định của khách hàng.

– Cung cấp luật sư riêng hoặc đại diện pháp lý cho khách hàng…

Khi gặp những rắc rối pháp lý không mong muốn trong lĩnh vực dân sự khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí. Ngay lập tức bạn sẽ kết nối với các luật sư có chuyên môn giỏi và lập tức giải đáp tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải.


image

Thủ tục đăng ký tạm trú

Thủ tục đăng ký tạm trú là công việc đầu tiên khi bạn di chuyển đến một nơi ở mới. Vậy các thủ tục cần thiết khi làm đăng ký tạm trú gồm những gì và cần có những giấy tờ như thế nào. Để giải đáp các thắc mắc trên mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để biết rõ hơn về thủ tục đăng ký tạm trú.

(more…)

image

Điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội đánh bạc

Đánh bạc là hành vi khá phổ biến trong đời sống xã hội.  Vậy điều kiện được hưởng án treo khi phạm tội đánh bạc là như thế nào? Khi nào thì phải chịu án tù giam. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây. (more…)

image

Thủ tục đăng ký xe ô tô mới

Bạn đang có dự định mua ô tô mới. Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục đăng ký xe ô tô và hồ sơ cần chuẩn bị. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về những nội dung này qua bài viết sau đây.

(more…)

image

Định mức xây dựng

Định mức xây dựng là gì? Nó gồm những thành phần nào? Cách lập và quản lý định mức xây dựng ra sao. Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm và cần lời giải đáp. Hôm nay, hoiluatgia.vn sẽ giải đáp những thắc mắc trên qua nội dung bài viết sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo. (more…)

image

Hướng dẫn viết bản khai nhân khẩu

Bản khai nhân khẩu hay phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu là thủ tục đăng ký thường trú hoặc tạm trú tại địa phương. Dành cho công dân trên 14 tuổi. Hoiluatgia.vn sẽ cung cấp mẫu bản khai nhân khẩu mới nhất. Ngoài ra còn hướng dẫn viết bản khai nhân khẩu chuẩn nhất theo đúng quy định. (more…)

image

Hướng dẫn thủ tục sang tên xe máy

Thủ tục sang tên xe máy là quy định bắt buộc khi bạn muốn bán hay mua bán xe máy. Người sở hữu xe máy không chính chủ sẽ bị phạt. Hoiluatgia.vn sẽ hướng dẫn thủ tục sang tên xe máy  đúng quy định cho các bạn. Bạn đọc tham khảo và áp dụng phù hợp vào trường hợp của mình. (more…)

image

Hệ số sử dụng đất là gì?

Hệ số sử dụng đất là gì? Công thức và cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng trong thực tế như thế nào. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về nội dung này ở bài viết dưới đây. (more…)

image

Hướng dẫn tra cứu mã số bhxh

Bảo hiểm xã hội gần như ai cũng có. Mỗi người sẽ có 1 mã BHXH khác nhau. Ngày nay, với việc phát triển của công nghệ thông tin. Việc tra cứu mã số BHXH ngày càng dễ dàng. Bài viết sau đây,Hoiluatgia.vn sẽ hướng dẫn tra cứu mã số BHXH đến các bạn.

(more…)

Cách tính lãi suất ngân hàng

Cách tính lãi suất ngân hàng như thế nào? Là câu hỏi mà hầu như ai cũng thắc mắc khi muốn vay hay gửi tiền ngân hàng. Hoiluatgia.vn hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách tính lãi suất ngân hàng mới nhất và chuẩn nhất. Bạn đọc tham khảo và áp dụng phù hợp vào trường hợp của mình.

(more…)

image

Bot là gì?

Gần đây, hiện tượng các BOT giao thông đang trở nên nóng bỏng. Nó được sự quan tâm của người dân cũng như những người tham gia giao thông qua các BOT. Vậy BOT là gì? Và bản chất thực sự của BOT giao thông là gì? Bài viết sau Hoiluatgia.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cụm từ này.

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS