Menu
X

Thành lập công ty

 Hoiluatgia.vn công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thủ tục giấy phép thành lập doanh nghiệp mới.  Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.
Với nhiều khách hàng khi muốn lập công ty – doanh nghiệp mới. Câu hỏi thường được đặt ra đầu tiên là thủ tục thành lập công ty hiện nay có gì khác biệt? Chuẩn bị những gì, trình tự thực hiện ra sao? Chi phí, thời gian hoàn thành …
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc start up muốn khởi nghiệp cần tìm hiểu các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Bạn không biết bắt đầu từ cái gì. Hay chỉ đơn giản là muốn có sự tư vấn rõ ràng để an tâm khi thực hiện? Thì Hoiluatgia.vn sẽ là công ty luật uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành công việc ấy nhanh chóng, đơn giản.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại hoiluatgia.vn

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được luật sư tư vấn miễn phí về thủ tục. Và những vấn đề thường gặp khi bạn thành lập công ty cụ thể như sau:

Tìm hiểu thông tin

– Điều đầu tiên luật sư phải tìm hiểu loại hình công ty, doanh nghiệp khách hàng muốn lựa chọn. Có nhiều kiểu công ty khác nhau như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, công ty tư nhân, doanh nghiệp, công ty cổ phần…

Tư vấn các vấn đề liên quan

– Tư vấn cơ cấu, bố trí nhân sự của kiểu công ty mà khách hàng lựa chọn.
– Tư vấn số vốn điều lệ phù hợp cho ngành nghề, quy mô của hoạt động  kinh doanh. Các khoản tiền thuế có liên quan tới số vốn điều lệ đăng ký.

” Loại thuế phải nộp theo số vốn điều lệ đã đăng ký trước khi thành lập công ty được gọi là là loại thuế môn bài”. Và số tiền phải nộp theo hàng năm được quy định như sau:

* Mức đóng thuế môn bài 1.000.000 đối với các văn phòng đại diện. Chi nhánh công ty, tổ chức kinh tế hoặc các đơn vị sự nghiệp khác.
*Mức đóng thuế môn bài: 2.000.000 đối với các doanh nghiệp có vốn đăng ký từ 10 tỷ đồng trở xuống.
*Mức đóng thuế môn bài: 3.000.000 đối với các doanh nghiệp có vốn đăng ký trên 10 tỷ đồng.
– Tư vấn số vốn, tỷ lệ góp vốn của các cổ đông, các thành viên của công ty.  Số vốn góp tối đa và tối thiểu của giám đốc là bao nhiêu %…
– Tư vấn tên doanh nghiệp dựa trên theo gợi ý của khách hàng. ( Tra cứu tên nhằm tránh trường hợp tên công ty khách hàng mong muốn gây nhầm lẫn hay trùng với tên của doanh nghiệp đã đăng ký)
– Tư vấn các thông tin về ngành nghề mà khách hàng đăng ký kinh doanh. Ngành nghề đó có điều kiện gì và đăng ký bao nhiêu là phù hợp.. Hoặc những ngành nghề khách hàng dự định kinh doanh.
– Tư vấn các khoản thuế doanh nghiệp phải đóng. Khi được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh.

Những giấy tờ và thông tin khách hàng cần chuẩn bị.

Trong thực tế khách hàng khi muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị thông tin và các loại giấy tờ như sau:

– Các loại giấy tờ cần thiết: Trên thực tế các thành viên góp vốn trong công ty hoặc chủ doanh nghiệp. Chỉ cần cung cấp giấy chứng mInh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước nếu có.

– Loại thông tin cần cung cấp cụ thể như:  Tên doanh nghiệp,công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ hay trụ sở công ty…

Ngoài ra khách hàng cũng cần phải có giấy đề nghị thành lập công ty. Điều lệ của doanh nghiệp, danh sách các thành viên tham gia trong công ty. Và các loại giấy tờ có công chứng kèm theo.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Đối với khách hàng khi muốn đăng ký thành lập công ty mới đều có các nhu cầu rất khác nhau. Đơn giản nhất là khách hàng chỉ cần có con dấu cùng giấy phép kinh doanh. Cũng có nhiều khách hàng muốn một dịch vụ toàn diện gồm sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp cùng dịch vụ kế toán. Vì vậy hoiluatgia.vn xin đưa ra bảng giá các gói dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn.
————————————————————–

image

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Có phải đang tìm hiểu về thủ tục thành lập trung ngoại ngữ? Điều kiện, hồ sơ theo quy định cũng như muốn làm dịch vụ xin cấp phép mở trung tâm dạy ngoại ngữ nhanh, trọn gói. Hãy để các luật sư của Hoiluatgia.vn giúp bạn toàn bộ công việc này. (more…)

image

Thành lập công ty tư vấn tài chính

Công ty tài chính đang là loại hình doanh nghiệp được nhiều doanh nhân quan tâm. Bởi loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng loại này có thể mang đến lợi nhuận kinh tế cao. Cũng như đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. (more…)

image

Thành lập công ty nội thất

Trong hoạt động kinh doanh liên quan nội thất hiện nay, phần nhiều những người hoạt động trong lĩnh vực này hoạt động dưới dạng hộ kinh doanh cá thể, tuy nhiên khi đòi hỏi phải xuất hoá đơn VAT sẽ gặp khó khăn, hơn nữa với mô hình hộ kinh doanh không thể đảm bảo sự uy tín và tạo dựng một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này, Hoiluatgia.vn xin hướng dẫn tới quý khách hàng toàn bộ thủ tục pháp lý liên quan tới việc Thành lập công ty nội thất, đảm bảo quý khách hàng có thể thực hiện và đưa vào hoạt động một cách nhanh và chính xác nhất. (more…)

image

Thành lập công ty thực phẩm

Hoiluatgia.vn hướng dẫn việc thành lập công ty thực phẩm với thông tin mới nhất năm 2018, được tư vấn bởi đội ngũ luật sư chuyên tư vấn luật doanh nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo quyền lợi khách hàng (more…)

image

Thành lập công ty nhập khẩu

Xin chào văn phòng luật sư. Tôi tên là Long quê ở Long An. Tôi đang có ý định nhập khẩu máy móc nông nghiệp từ Nhật Bản về bán cho bà con nông dân. Vậy tôi có cần thành lập công ty nhập khẩu hay không và nếu muốn thành lập công ty thì phải chuẩn bị những gì. Mong được văn phòng trợ giúp. Xin cảm ơn?

(more…)

image

Thành lập công ty môi trường

Hiện nay vấn đề môi trường ô nhiễm không những là vấn nạn của một quốc gia mà còn của cả thế giới. Đất nước chúng ta đã chi hàng ngàn tỷ đồng vào việc nghiên cứu các giải pháp để ngăn chặn và xử lý ô nhiễm môi trường nhưng cũng chưa hiệu quả. Vì vậy chúng ta cần nhiều hơn nữa các công ty môi trường để xử lý. Nếu các nhà đầu tư đang có đề án thành lập công ty môi trường nhưng chưa nắm rõ những quy định về điều kiện thủ tục thành lập công ty môi trường có thể tham khảo hướng dẫn của công ty luật hoiluatgia.vn sau đây.

(more…)

image

Thành lập công ty môi giới việc làm

Xã hội chúng ta đang phát triển từng ngày và nhu cầu nhân lực cũng tăng theo. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn thất nghiệp và xu hướng thất nghiệp tăng. Mặt khác, người lao động được đào tạo bài bản nhưng lại làm những công việc không đúng chuyên ngành cũng chiếm tỷ trọng lớn.

Một phần lý do là do chúng ta chưa có định hướng nghề nghiệp tốt và thiếu đi những kênh thông tin  về việc làm để người lao động có thể tìm kiếm. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều đơn vị đã thành lập công ty môi giới việc làm để cung cấp việc làm cho người lao động.

(more…)

image

Thành lập công ty mua bán nợ

Với nền kinh tế thị trường hiện nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất cao. Có nhiều doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất. Từ đó phát sinh ra nhu cầu mua bán nợ và những công ty chuyên mua bán nợ ra đời. Vậy việc thành lập công ty mua bán nợ khó hay dễ, điều kiện như nào mới thành lập công ty được. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ về việc thành lập công ty mua bán nợ cho các bạn biết.

(more…)

image

Thành lập công ty liên doanh trong nước

Với nền kinh tế thị trường nóng bỏng như hiện nay, việc rất nhiều các doanh nghiệp công ty làm ăn cạnh tranh khó khăn dẫn đến việc phải bắt tay hợp tác hoặc thành lập công ty liên doanh với tổ chức, cá nhân khác nhằm củng cố sức mạnh cho doanh nghiệp. Việc thành lập công ty đó đòi hỏi những hiểu biết nhất định về pháp luật.

(more…)

image

Thành lập công ty kinh doanh thực phẩm

Nhu cầu thực phẩm hiện nay rất lớn. Nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm được thành lập nhưng không đủ tiêu chuẩn. Vậy phải đáp ứng những điều kiện gì và thủ tục pháp lý như thế nào để thành lập công ty kinh doanh thực phẩm. Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc thành lập công ty của bạn .

(more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS