Menu
X

Tư Vấn Luật Hôn Nhân

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân miễn phí qua tổng đài. Hoiluatgia.vn là công ty luật uy tín nơi có những luật sư giỏi. Sẵn sàng tư vấn cho bạn khi gặp vướng mắc liên quan đến luật hôn nhân.

Trong cuộc sống xã hội hiện nay việc gặp những rắc rối, vướng mắc pháp lý. Liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình khá phổ biến. Như ly hôn, tranh chấp tài sản, thủ tục kết hôn với người nước ngoài

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật hôn nhân trực tiếp qua tổng đài.

Hôn nhân là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. VIệc gặp phải những vướng mắc, rắc rối pháp lý. Liên quan đến vấn đề này là rất phổ biến. Lúc này có được sự tư vấn luật hôn nhân của luật sư về pháp lý cũng như định tâm lý. Để đưa ra cách hành xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức và đúng pháp luật là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên nhiều người đã gặp không ít khó khăn. Khi muốn có được sự giúp đỡ từ luật sư. Vì vậy sự xuất hiện của tổng đài tư vấn ly hôn trực tiếp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

– Giải đáp ngay những vướng mắc mà bạn đang gặp: Đội ngũ luật sư của hoiluatgia.vn luôn sẵn sàng lắng nghe cuộc gọi từ bạn 24/7. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn cần sự hỗ trợ.

– Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đi lại: Bạn sẽ không phải tìm kiếm và mất thời gian đi lại. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng.

– Đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm: Hoiluatgia.vn tự hào là văn phòng luật dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn trực tuyến. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng cùng các chuyên gia tư vấn giỏi, tận tâm.

-An tâm về bí mật đời tư: Hoiluatgia.vn cam kết giữ bí mật tuyệt đối về nội dung, thông tin cá nhân mà bạn đã chia sẻ với các chuyên gia của chúng tôi.

Những nội dung về pháp luật hôn nhân mà Hoiluatgia.vn thường tư vấn

Trong lĩnh vực luật hôn nhân và gia đình. Các luật sư của Hoiluatgia.vn có nhiều kinh nghiệm tư vấn những vấn đề sau.

– Tư vấn xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tư vấn ly hôn, cùng những thủ tục và những vấn đề pháp lý hay gặp phải

– Tư vấn kết hôn với người nước ngoài.

– Tư vấn pháp luật khi nhận con nuôi

Dịch vụ của Hoiluatgia.vn đang cung cấp

– Hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ pháp lý về ly hôn.

– Hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản chung, riêng khi ly hôn.

– Hỗ trợ làm thủ tục, visa, giấy tờ liên quan khi kết hôn với người nước ngoài.

– Hỗ trợ làm thủ tục xin và nhận con nuôi.

– Hỗ trợ làm dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Khi gặp những rắc rối pháp lý không mong muốn. Liên quan đến luật hôn nhân và gia đình. Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ kết nối với các luật sư có chuyên môn giỏi và lập tức giải đáp tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải.


image

Ly hôn và quyền nuôi con

Ly hôn và quyền nuôi con được pháp luật quy định như thế nào? Hay câu hỏi nếu ly hôn quyền nuôi con sẽ thuộc về ai? Đang là nội dung rất được quan tâm. Mọi người hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây! (more…)

Kết hôn ở mỹ bao lâu có thẻ xanh

Hiện nay có rất nhiều người muốn kết hôn với người Mỹ để có thẻ xanh. Vậy kết hôn ở mỹ bao lâu có thẻ xanh? Quy định và thời gian nhận thẻ xanh theo diện định cư vợ chồng là như thế nào. Hãy cùng Hoiluatgia.vn tìm hiểu về những nội dung này thông qua bài viết sau.

(more…)

Kết hôn với người Anh

Với mỗi quốc gia lại có thủ tục kết hôn khác nhau. Nếu bạn muốn kết hôn với người Anh, bạn phải các thủ tục cần thiết để đáp ứng các điều luật của họ. Hoiluatgia.vn hôm nay xin chia sẻ những thủ tục khi kết hôn với người Anh. Với bài viết này chúng tôi mong muốn hỗ trợ các bạn để khâu chuẩn bị hồ sơ của người Anh được thuận lợi và nhanh chóng. (more…)

Kết hôn với người Đức

Chào luật sư hoiluatgia.vn. Mình và người yêu người Đức đang dự định kết hôn vào cuối năm nay. Mình đang lo lắng sợ không qua được hồ sơ. Vì mình nghe nói có phần phỏng rất khó. Vậy mong các luật sư tư vấn cho các bước để được kết hôn với người Đức. Xin cảm ơn. (more…)

Kết hôn với người trung quốc

Trung Quốc là quốc gia đông dân cư và có rất nhiều chàng trai muốn lấy vợ Việt Nam ta. Vậy việc đăng ký kết hôn với người Trung Quốc khó hay dễ, cần làm những thủ tục nào là những thắc mắc mà nhiều người hỏi chúng tôi. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nắm rõ được quy trình thủ tục khi kết hôn với người trung quốc.

(more…)

Kết hôn với người mỹ

Ngày nay, không ít người có xu thế kết hôn với người Mỹ để được sang định cư và cũng có nhiều công dân Mỹ muốn kết hôn với người Việt tại Việt Nam. Vậy những thủ tục cần thiết nào để được kết hôn với công dân Mỹ là điều mà Hoiluatgia.vn chúng tôi sẽ trình bày ở bài viết dưới đây.

(more…)

Kết hôn với người Hàn Quốc

Với việc giao lưu văn hóa cũng như thương mại giữa 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc đã trở thành cầu nối cho nhiều đôi đến được với nhau. Các bạn trẻ mong muốn được kết hôn với nhau nhưng vướng phải thủ tục kết hôn mà chưa biết hướng giải quyết. Hoiluatgia.vn xin chia sẻ cách làm để kết hôn với người Hàn Quốc thuận tiện và nhanh chóng nhất.

(more…)

Kết hôn với người nhật

Xin chào luật sư hoiluatgia. Em có yêu 1 chàng trai Nhật Bản và bạn vẫn đang làm việc tại Việt Nam. Bọn em đang dự định làm thủ tục đăng ký kết hôn nhưng chưa biết cần làm những thủ tục nào. Vậy mong luật sư tư vấn giúp các bước để kết hôn với người Nhật Bản của em được nhanh nhất.

(more…)

Kết hôn có yếu tố nước ngoài

Kết hôn có yếu tố nước ngoài, Kết hôn với nước ngoài. Với xu thế hiện nay, việc kết hôn với người nước ngoài không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Với kết hôn có yếu tố nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn. Các bạn chỉ cần tuân theo thủ tục pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn, và việc đăng ký kết hôn phải được cơ quan pháp luật công nhận.

(more…)

Cách đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Kết hôn với người nước ngoài hiện tại không còn xa lạ gì với chúng ta. Với những chính sách mới về thủ tục đăng ký được làm thoáng. Tuy nhiên, vẫn cần tuân thủ đúng các quy định về cách đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Hoiluatgia xin hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài chuẩn nhất và nhanh nhất. (more…)

www.seohanoi.net hoiluatgia.vn. UOUAPPS