Black Card là gì?

Bạn đã từng nghe nói về Black card hay thẻ tín dụng đen. Vậy Black card là gì? Loại thẻ này có những đặc quyền nào? Điều kiện làm thẻ ra sao. Hãy đọc bài viết dưới đây tìm hiểu về các nội dung nêu trên nhé!

Express Centurion hay Thẻ đen-Black Card là gì? Đây là một loại thẻ dành riêng cho giới siêu giàu. Và chỉ được cấp cho những khách hàng thân thiết, có khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời riêng tư từ phía ngân hàng.

Mặt trước thẻ Black Card

Đây là thẻ American Express Centurion do Ngân hàng Hoa Kỳ phát hành. Thường được gọi là “thẻ đen”, là thẻ tín dụng tiêu nhiều tiến nhất. Thẻ này không phải là tất cả mọi người muốn. Bởi vì các thành viên được phát hành bởi Ngân hàng Bank of America chủ động gửi lời mời tham gia. Đây là lý do tại sao rất nhiều người giàu muốn sở hữu nó nhưng không được. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người Việt Nam chưa biết loại thẻ đen là gì?

Xem thêm bài viết: KPI là gì? Xây dựng và lựa chọn KPI thế nào cho hiệu quả!

Điểm đặc biệt của thẻ Black Card

Loại thẻ này được gọi là Black card là do màu sắc của thẻ khi phát hành là mầu đen. Không phải đề cập đến khái niệm “tín dụng đen”. Thẻ tín dụng đen cũng là thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng đều được ngân hàng. mời cấp loại thẻ này. Và Black Card có những điểm đặc biệt như sau:

Mặt sau thẻ Black Card
 • Số lượng hạn chế thẻ phát hành ra thị trường.
 • Nhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao. Con số này có thể là hàng chục tỷ đồng tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng.
 • Phí bảo trì thẻ  black card cao hơn thẻ thông thường.
 • Thẻ black card chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng đài thọ.

Điều kiện để được cấp thẻ Black Card

Điều kiện của thẻ này là mỗi năm chi tiêu trên 250.000 đô la liên tục trong nhiều năm. Thu nhập trung bình hàng năm của gia đình là hơn 1,3 triệu đô la. Tổng giá trị ròng là 16 triệu đô la.

Phí hàng năm là 2.500 đô la. Nếu bạn muốn một thành viên khác trong gia đình bạn. Bạn phải mở một thẻ khác và trả một khoản phí 2500 đô la một năm. Để duy trì thẻ mỗi năm chủ thẻ phải tiêu 250.000 USD.

Khi bạn có thẻ này, bạn cũng muốn làm bất cứ điều gì. Thẻ chính sẽ là một đội chuyên nghiệp về dịch vụ chuyên nghiệp. Thư ký chuyên nghiệp khi đi du lịch, thích nhiều nhãn hiệu. Mua sắm túi xách, trở thành thành viên của nhiều hãng hàng không …
Với thẻ này của chủ sở hữu, không thể nói không với phản hồi của họ. Cho dù họ yêu cầu gì đi nữa, “thẻ thư ký đen” sẽ làm cho các cuộc hội thoại trở nên đầy đủ, chỉ có những vấn đề khó khăn, thì mức phí sẽ cao hơn.

Thực tế của người dân thực siêu thị không có giới hạn, nhưng số lượng “thẻ” bị hạn chế, phụ trợ sẽ rất khó khăn, những người sở hữu black card cũng  không nằm ngoại lệ.

 Black card mang những đặc quyền gì?

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard /Visa tiêu chuẩn để sử dụng, thật dễ dàng để nói rằng các ngân hàng đang dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ black card của họ. Nhận được cơ hội tín dụng thẻ tín dụng của bạn sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền cao hơn nhiều lần. Các chủ thẻ tín dụng đen hay platinum black card là gì? dường như có cơ hội để hưởng đặc quyền “không bao giờ” được ưu tiên từ các dịch vụ mà ngân hàng liên kết cung cấp.

Lợi ích mà thẻ black card mang lại

 • Hầu hết các thẻ tín dụng đen đều được cung cấp theo mặc định, bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm cá nhân. … tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng, số tiền bảo hiểm sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một số ngân hàng cung cấp chương trình thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng màu đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/7, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng.
 • Sở thích mua sắm cũng áp dụng cho chủ thẻ đen với mức cao hơn thẻ tín dụng thông thường.
 • Các dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử, vv có sẵn miễn phí.
 • Một số thẻ tín dụng đen sử dụng tích luỹ chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Một số thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.
 • Các chương trình bảo hiểm phí bảo hiểm trong và ngoài nước cũng có sẵn cho chủ thẻ tín dụng đen.
 • Qua bài viết này chắc bạn  đã biết Black card là gì rồi phải không. Hi vọng khi đọc song bài viết này thì các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của loại  thể này.
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933835886(Zalo/Viber)
Inbox fanpage